Cửa hàng cung cấp tấm nhựa mica giá rẻ tại tphcm

Cung cấp tấm nhựa mica trong suốt hay còn gọi lài trắng trong hoặc mica trong như kính

Mica Trong Giá Bao Nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Công ty Sơn Băng xin đưa ra các bảng giá nhựa mica trong suốt của các nhãn hiệu mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Malaysia để các bạn tham khảo.

Nguồn gốc xuất xứ : Đài Loan ; Trung Quốc; Malaysia hiện tại ở việt nam chưa sản xuất được

Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn mica cho các cơ sở, công ty làm dịch vụ quảng cáo, cắt laser. Giao hàng nhanh chóng, an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu cắt mica theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ trước tới chúng tôi. Chúng tôi luôn miễn phí công cắt mica cho khách hàng, dù bạn có mua sỉ hay mua lẻ.

 

 

Bảng giá tấm mica trong suốt 

Lưu ý: Chúng tôi bán mica Đài Loan có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các bạn có thể chọn mua mica tấm có nhãn hiệu nổi tiếng như là mica ChoChen hay mica Fusheng (mica Fs) hay mica PS

Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá mica tấm sẽ thay đổi tuỳ theo từng thời điểm và số lượng đặt hàng của Quý Khách, xin hãy gọi 0931 854 767 để có giá tốt nhất.

Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 1,8mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 2mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 2.5mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 2.8mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 3mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 3,8mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 4mm ; Tấm nhựa mica trắng trong hay trong suốt dày 4.5mm ;

 

Bán mica trong đủ ly, cắt mica ra theo yêu cầu

Ngoài màu trong suốt thì nếu bạn có nhu cầu mica trong màu, thì chúng tôi có đủ màu mica để các bạn chọn lựa. Các loại màu mica phổ biến mà khách hàng thường chọn mua như mica vàng trong, mica đen trong, mica xanh trong, mica trong mờ.

Tất cả các loại nhựa mica này đều có khả năng cho ánh sáng xuyên qua.

Chúng tôi có tấm mica 2 ly, mica 3 ly, mica 4 ly, mica 5 ly… mica 10 ly, mica 30 ly với kích thước chuẩn là 1220 mm x 2440 mm. Nếu bạn có nhu cầu cắt mica ra kích thước nhỏ hơn xin vui lòng chat zalo hay gọi điện tới chúng tôi để được trao đổi thêm.

Bạn cũng có thể mua tấm mica trong suốt trên lazada hay các trang thương mại điện tử khác như shopee, tiki, sendo… Tuy nhiên, khi mua trên đó thông thường các nhà bán lẻ thường chỉ cung cấp những tấm mica với kích thước nhỏ nhưng A3, A4 với độ dày chỉ từ 1.5mm, 2mm, 3mm. Bạn không thể mua những mica được cắt theo kích thước mà bạn mong muốn…

Bạn cũng không thể nhận mica được liền trong ngày cho bạn, thường là từ 1 đến 3 ngày sau khi bạn đặt hàng bạn mới có nhận được. Khó đổi trả hàng nếu xảy ra sai sót. Vì thế bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua mica online.

Địa chỉ mua tấm mica trong suốt giá rẻ tại TPHCM: 

Mica Thành Bửu chuyên cung cấp các loại tấm mica trong suốt của Đài Loan, Trung Quốc với đủ kích cỡ, đủ li.

Chính sách cung cấp mica trong của Sơn Băng:

  • Bán hàng nhiệt tình, vui vẻ, tư vấn miễn phí.
  • Luôn bán mica tấm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Tuyệt đối không bán mica tấm kém chất lượng, hàng giả.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ cho khách hàng có nhu cầu.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Nếu bạn còn những câu hỏi thắc mắc cần tư vấn về giá mica trong hay về thông tin kích thước, độ dày của tấm mica … Xin đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại, chat zalo ngay cho chúng tôi. 

>>>> Xem bảng giá tấm nhựa mica tại đây !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *